SaleHot
Tỏi Đen Cô Đơn Một Nhánh Việt Nam 300.0001.050.000
  • Chống ung thư, tim mạch, tiểu đường…

  • Giúp bảo vệ tế bào gan, dùng trong  viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ.

  • Tăng cường khả năng miễn dịch tích cực trong việc điều trị ung thư
  • Bảo vệ các tế bào, cơ quan tạo máu, miễn dịch trước các tia xạ. Góp phần bảo vệ sức khỏe của người làm việc trong môi trường độc hại có nguy cơ mắc bệnh cao.
  • Có tác dụng ức chế sự phát triền các tế bào ung thư vú, ung thư phổi, ung thư dạ dày , đặc biệt tốt với ung thư đại tràng.
  • Nâng cao thể trạng, bồi bổ cơ thể, kích thích tiêu hóa, giúp ăn ngủ tốt đặc biệt ở người cao tuổi.
  • Có tác dụng hạ Cholesterol, giảm mỡ máu, tăng HLD, làm giảm đường huyết.

In Stock

Sku:TD.HVQY

500.0001.880.000

Clear selection
Compare

HỌC VIỆN QUÂN Y là đơn vị đầu tiên nghiên cứu ứng dụng tiến bộ y dược học vào phục vụ, chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Các sản phẩm được HỌC VIỆN QUÂN Y đưa ra đều đã được thực nghiệm và lâm sàng cho hiệu quả cao. Một trong những sản phẩm nổi bật là TỎI ĐEN HỌC VIỆN QUÂN Y.

Tem niêm phong chính hãng và Giấy chứng nhận an toàn Tỏi đen học viện Quân Y

ĐẶC ĐIỂM:
– TỎI ĐEN HỌC VIỆN QUÂN Y được lên men từ tỏi trồng ở các quân khu ở Hải Dương, Phan Rang, Lý Sơn, trong thời gian 45 ngày. Sản phẩm tỏi đen có màu đen, vị ngọt như ô mai, dễ ăn, không còn mùi cay hăng của tỏi thường và có tác dụng gấp rất nhiều lần tỏi thường.

Thời gian lên men của TỎI ĐEN HỌC VIỆN QUÂN Y

– TỎI ĐEN được HỌC VIỆN QUÂN Y nghiên cứu quy trình lên men cũng như thành phần hóa học và tác dụng sinh học được tạo ra trong đề tài cấp Nhà nước mã số KC10.TN05/11-15 và KC.10.37/11-15.
– TỎI ĐEN HỌC VIỆN QUÂN Y trải qua quy trình chế biến với những quy định khắt khe từ việc kiểm soát nhiệt độ, áp suất, độ ẩm, hơi nước. Thường xuyên được kiểm tra và điều chỉnh đạt theo đúng chuẩn quy trình đã nghiên cứu của các chuyên gia, giáo sư học viện quân y.

TỎI ĐEN HỌC VIỆN QUÂN Y được kiểm tra thường xuyên về nhiệt độ, áp suất, độ ẩm, hơi nước

– Kết quả nghiên cứu cho thấy sau khi lên men hàm lượng các nhóm hoạt chất tăng rất cao, như hợp chất sufur hữu cơ, polyphenol, flavonoid, hàm lượng fructose tăng khoảng 50 lần, điều này giải thích vì sao tỏi đen có vị ngột như trái cây chín. Đặc biệt hàm lượng S-allyl-L-Cystein (là hoạt chất đã được chứng minh tác dụng ngăn ngừa sự phát sinh khối u) tăng 5-6 lần so với tỏi thường.

CÔNG DỤNG CỦA TỎI ĐEN HỌC VIỆN QUÂN Y:

– Hoạt tính quét gốc tự do rất tốt, đây là nguyên nhân gây ra hàng loạt các bệnh hiểm nghèo như: ung thư, tim mạch, tiểu đường…

– Giúp bảo vệ tế bào gan, dùng trong các trường hợp viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ.

– Tăng cường khả năng miễn dịch góp phần tích cực trong việc điều trị ung thư, hạn chế tái phát và di căn trong điều trị ung thư, hạn chế bệnh tật.

– Tác dụng bảo vệ các tế bào, cơ quan tạo máu, miễn dịch trước các tia xạ. Góp phần bảo vệ sức khỏe của người làm việc trong môi trường độc hại có nguy cơ mắc bệnh cao.
– Đánh giá tác dụng trên một số dòng tế bào ung thư trên mô hình NudeMice cho thấy dịch chiết tỏi đen có tác dụng ức chế sự phát triền các dòng tế bào ung thư vú, ung thư phổi, ung thư dạ dày , đặc biệt tốt với ung thư đại tràng.
– Có tác dụng nâng cao thể trạng, bồi bổ cơ thể, kích thích tiêu hóa, giúp ăn ngủ tốt đặc biệt ở người cao tuổi.
-Ngoài ra các nghiên cứu trên thề giới còn cho thấy tỏi đen có tác dụng hạ Cholesterol, giảm mỡ máu, tăng HLD, làm giảm đường huyết.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Bóc vỏ ăn trực tiếp, hấp nóng trước khi ăn hoặc ngâm rượu
Chế biến với các món ăn tùy theo khẩu vị
Hàm lượng sử dụng 3-5 g / ngày đến 1 củ -Tương đương 3-5 tép tỏi/ngày đến 1 củ.
Thời hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất

BẢO QUẢN: Nơi khô mát, tránh ánh sáng. Để xa tầm tay trẻ em

Combo

1 hộp (500 g), 2 hộp (1KG), 4 hộp (2kg)

Back to Top
096.9846.999