Tác dụng bất ngờ khi ngâm chân với Bột thảo dược ngâm chân dân tộc người Dao

Bột thảo dược ngâm chân dân tộc người Dao – Tây Bắc là một sản phẩm được làm từ các loại thảo dược tự nhiên như bạch truật, đinh lăng, nghệ tây, gừng tây, cây kim ngân, đinh hương…và được sử dụng để ngâm chân. Dưới đây là một số tác dụng bất ngờ của việc ngâm chân với bột thảo dược này:

-47%
-47%
160.000 
1.650.000 1.850.000 
  1. Giảm đau đầu: Khi ngâm chân với bột thảo dược, các tinh dầu và chất dinh dưỡng trong bột thảo dược sẽ thẩm thấu qua da và giúp giảm đau đầu.

  2. Giảm đau nhức cơ và khớp: Các thành phần trong bột thảo dược có tác dụng làm dịu các cơn đau nhức cơ và khớp.

  3. Giảm căng thẳng, mệt mỏi: Việc ngâm chân với bột thảo dược giúp giải tỏa căng thẳng, giảm stress và giúp cơ thể thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

  4. Giúp tăng cường tuần hoàn máu: Việc ngâm chân với bột thảo dược giúp kích thích lưu thông máu, tăng cường tuần hoàn máu và giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

  5. Giúp giảm sưng tấy và mát xa chân: Các thành phần trong bột thảo dược có tác dụng làm mát và giảm sưng tấy, cùng với đó là giúp massage và thư giãn các cơ chân.

  6. Giúp điều trị các bệnh về chân như nứt gót, nấm chân: Việc sử dụng bột thảo dược để ngâm chân thường xuyên có thể giúp điều trị và ngăn ngừa các bệnh về chân như nứt gót, nấm chân.

Lưu ý: Trước khi sử dụng bột thảo dược ngâm chân, bạn nên kiểm tra các thành phần của sản phẩm để đảm bảo an toàn và tránh các trường hợp dị ứng. Bạn cũng nên tham khảo ý kiến của bác sĩ nếu bạn có bất kỳ vấn đề sức khỏe nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *